Hồi sức Cấp cứu toàn tập

“Hồi sức Cấp cứu toàn tập” là một quyển sách của giáo sư Vũ Văn Đính và cộng sự. Lời nói đầu của quyển sách có đoạn như sau: “Trong cuộc đời làm công tác Hồi sức cấp cứu, tác giả đã viết được một số sách để phục vụ cho việc xây dựng chuyên ngành. Nay tác giả đem tập hợp lại thành một tập có sửa đổi, chỉnh lý và cập nhật. Tập sách này vẫn mang tính chất nguyên lý cơ bản để hướng dẫn người thầy thuốc thực hành làm công tác cấp cứu và hồi sức. Tác giả hy vọng rằng với những kinh nghiệm mà tác giả đã đúc kết được trong quá trình công tác, tập sách sẽ có ích cho việc cứu sống người bệnh. Tác giả cũng rất vui mừng là đội ngũ Hồi sức cấp cứu cùng làm việc với tác giả đã trưởng thành rõ rệt và đã có những kinh nghiệm quý giá trong việc chẩn đoán và xử trí các cấp cứu nội khoa thường gặp. Cho nên, thay vì một số bài của tác giả đã viết phần nào không cập nhật, một loạt bài mới của các cộng sự với tác giả đã được trình bày trong tập sách này.”.

TaiLieuGoc.com có sưu tầm được quyển sách này, tuy nhiên sách có bản quyền nên sách được chia sẻ ở đây chỉ nên dùng để tra cứu thông tin cần ngay cho việc tham khảo chẩn đoán và điều trị cho người bệnh trong khi chưa mua được sách. CÁC BẠN NÊN MUA SÁCH GIẨY ĐỂ ĐỌC CHO ĐƯỢC ĐẦY ĐỦ VÀ CẬP NHẬT.

Những tài liệu mà TaiLieuGoc.com sưu tầm và chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Tài liệu y dược không thay thế được chẩn đoán và điều trị. Chẩn đoán và điều trị phải được bác sĩ trực tiếp hỏi bệnh, khám bệnh, chỉ định, kê đơn và tư vấn cho người bệnh.

Hồi sức Cấp cứu toàn tập
Hồi sức Cấp cứu toàn tập


TaiLieuGoc.com.

Post a comment

0 Comments