Sách Y Dược

“Cơ bản thì có hai điều sẽ làm cho bạn trở nên thông thái - những cuốn sách bạn đọc và những con người bạn gặp” (Jack Canfield). Câu danh ngôn này đã cho thấy sách là kho tàng tri thức của nhân loại. Điều này càng đúng với sách Y Dược, một lĩnh vực luôn gắn với thực tế lâm sàng. Mỗi cuốn sách Y Dược được viết ra, nội dung không những được tổng hợp từ lý thuyết mà còn được tổng kết từ thực tế lâm sàng, mục đích giúp cho việc chẩn đoán và điều trị cho người bệnh ngày càng được tốt hơn.

TaiLieuGoc.com có sưu tầm được một số sách Y Dược, tuy nhiên sách thường có bản quyền nên những sách được chia sẻ ở đây chỉ nên dùng để tra cứu thông tin cần ngay cho việc tham khảo chẩn đoán và điều trị cho người bệnh trong khi chưa mua được sách. CÁC BẠN NÊN MUA SÁCH GIẨY ĐỂ ĐỌC CHO ĐƯỢC ĐẦY ĐỦ VÀ CẬP NHẬT.

Những tài liệu mà TaiLieuGoc.com sưu tầm và chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Tài liệu y dược không thay thế được chẩn đoán và điều trị. Chẩn đoán và điều trị phải được bác sĩ trực tiếp hỏi bệnh, khám bệnh, chỉ định, kê đơn và tư vấn cho người bệnh.

Sách Y Dược
Sách Y Dược

SÁCH TIẾNG VIỆT:

Hồi sức Cấp cứu toàn tập.

Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh Nội khoa.

- Bệnh học Nội khoa tập 1 của Trường Đại học Y Hà Nội (2012):
+ Chương 1. Hô hấp.
+ Chương 2. Tim mạch.
+ Chương 3. Thận Tiết niệu.
+ Chương 4. Bệnh học Người cao tuổi.

- Bệnh học Nội khoa tập 2 của Trường Đại học Y Hà Nội (2012):
+ Chương 5. Tiêu hóa.
+ Chương 6. Cơ Xương Khớp.
+ Chương 7. Nội tiết.
+ Chương 8. Huyết học.
+ Chương 9. Hồi sức Cấp cứu.

SÁCH TIẾNG ANH:

- Clinical Gastrointestinal Endoscopy, A Comprehensive Atlas by Hoon Jai Chun. Tải về.

Nguồn ảnh: miễn phí.

TaiLieuGoc.com.

Post a comment

0 Comments