Dược thư quốc gia Việt Nam

Dược thư quốc gia Việt Nam ra đời lần đầu tiên năm 2002 do Bộ Y tế biên soạn và ban hành với sự hỗ trợ của Cơ quan hợp tác và phát triển quốc tế Thụy Điển. Bộ sách bao gồm 500 chuyên luận thuốc gốc và 20 chuyên luận chung. Năm 2007, Bộ Y tế tiếp tục ban hành Bản bổ sung với 100 chuyên luận thuốc. Sau hơn mười năm ban hành và áp dụng, Dược thư quốc gia Việt Nam đã trở thành cẩm nang trong công việc hàng ngày của thầy thuốc và cán bộ y tế, là tài liệu tham chiếu quan trọng cho các hoạt động liên quan đến sử dụng thuốc tại các bệnh viện và các cơ sở y dược trong toàn quốc.

Trong cuốn Dược thư quốc gia Việt Nam 2 tập I, các chuyên luận thuốc được tập hợp cùng với 540 chuyên luận mới biên soạn tạo thành bộ Dược thư quốc gia Việt Nam lần xuất bản thứ hai bao gồm 700 chuyên luận thuốc và 24 chuyên luận chung, giúp cán bộ y tế dễ tra cứu và sử dụng.

Dược thư quốc gia Việt Nam
Dược thư quốc gia Việt Nam

TaiLieuGoc.com có sưu tầm được quyển sách này, tuy nhiên sách có bản quyền nên sách được chia sẻ ở đây chỉ nên dùng để tra cứu thông tin cần ngay cho việc tham khảo chẩn đoán và điều trị cho người bệnh trong khi chưa mua được sách. CÁC BẠN NÊN MUA SÁCH GIẨY ĐỂ ĐỌC CHO ĐƯỢC ĐẦY ĐỦ VÀ CẬP NHẬT.

Những tài liệu mà TaiLieuGoc.com sưu tầm và chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Tài liệu y dược không thay thế được chẩn đoán và điều trị. Chẩn đoán và điều trị phải được bác sĩ trực tiếp hỏi bệnh, khám bệnh, chỉ định, kê đơn và tư vấn cho người bệnh.

NỘI DUNG:


Nguồn ảnh: sưu tầm.

TaiLieuGoc.com.

Post a comment

0 Comments